บทความแฟรนไชส์เพย์พอยท์เซอร์วิส

บทความล่าสุด

Scg Express สำหรับการขนส่งสินค้าแบบแช่เย็นหรือแช่แข็ง

Scg Express สำหรับการขนส่งสินค้าแบบแช่เย็นหรือแช่แข็ง การควบคุมอุณหภูมิเป็นหัวใจสำคัญที่ต้องคำนึงถึงสำหรับการขนส่งสินค้าแบบแช่เย็นหรือแช่แข็งSCG EXPRESS จึงมีบริการขนส่งสินค้าแบบ Cool TA-Q-BIN ที่ให้บริการสำหรับพัสดุที่ต้องควบคุมอุณหภูมิเช่น ของสด อาหารทะเล ผลไม้ ซึ่งเราสามารถควบคุมให้พัสดุอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมได้ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง Scg Express สำหรับการขนส่งสินค้าแบบแช่เย็นหรือแช่แข็ง รูปแบบการให้บริการระบบควบคุมอุณหภูมิ 2 แบบ ที่สามารถช่วยเก็บรักษาความสดและรสชาติให้กับสินค้าของคุณทำรายการก่อน…

แพ็คเกจประหยัด 13,900

โปรแกรมและระบบ โปรแกรม เพย์พอยท์ เซอร์วิส สำหรับ งานรับส่งพัสดุจัดส่งแบบเรียกเก็บเงินปลายทาง CODโปรแกรม พ.ร.บ. ประกันภัย ออนไลน์เติมเงิน จ่ายบิล สินเชื่อ โอนเงิน อุปกรณ์ไอที – เครื่องปริ้นสติกเกอร์ใบปะหน้า + สติกเกอร์- เครื่องชั่งดิจิตอล 2…

ประกันรถยนต์ระยะสั้นเหมาะสมกับใครกันแน่บ้าง?

ประกันรถยนต์ระยะสั้นเหมาะสมกับใครกันแน่บ้าง? สำหรับผู้ที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานอยู่ คงมีความข้องใจว่าเหล่าสัญญาประกันภัยระยะสั้นสำหรับรถยนต์พวกนี้เหมาะสมกับคนใด แล้วก็ตอบปัญหากับการใช้แรงงานแบบไหนกันแน่ พวกเราขอสรุปข้อมูลไว้ให้เข้าใจง่ายๆดังนี้ ฟินประกันรถ โบรคเกอร์ เหมาะสมกับคนขับขี่ที่ใช้รถยนต์นานๆครั้ง ดังเช่นผู้ที่ธรรมดาจำเป็นต้องขับขี่รถไปดำเนินการบ่อยๆทุกๆวัน แม้กระนั้นตอนปีนี้บางทีก็อาจจะมิได้ใช้รถยนต์หลายครั้งนัก เนื่องจากว่าจำต้องดำเนินการที่บ้าน วิธีสำหรับการเลือกซื้อประกันรถแบบระยะสั้น ก็สามารถปกป้องแล้วก็ตอบปัญหาได้ดิบได้ดีทีเดียวเหมาะกับคนที่ยืมรถยนต์ของคนอื่นๆมาใช้ชั่วครั้งชั่วคราว เนื่องจากรับรองระยะสั้นนั้นแพงที่เข้าถึงง่าย ไม่ต้องจ่ายเป็นก้อนอย่างกับแผนสัญญาประกันภัยระยะยาวปกติเหมาะสมกับผู้ที่ไม่ได้อยากจ่ายค่าประกันรถเป็นทุกปี สำหรับคนไหนกันที่คิดว่าอยากมีทางเลือกสำหรับในการจ่ายค่าประกันภัยรถยนต์เยอะขึ้นเรื่อยๆ หรือกำลังมองหาความยืดหยุ่นสำหรับการเปลี่ยนแผนรับรอง แนวทางในการเลือกซื้อประกันรถแบบระยะสั้นนับว่าตอบปัญหาได้อย่างสมบูรณ์ ไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นก้อน ตอนไหนใช้รถยนต์น้อยก็เปลี่ยนแปลงแผนรับรองได้…

การใช้งานเครื่องชั่งอย่างถูกวิธิ

https://youtu.be/Fi-ioS6PlXk แนะนำการใช้งานเครื่องชั่งดิจิตอลโต๊ะสำหรับวางเครื่องชั่งจะต้องมั่นคงแข็งแรงไม่สั่นไม่แอ่นตัวเครื่องชั่งจะต้องตั้งระดับลูกน้ำเพื่อให้เครื่องชั่งสมดุลขาของเครื่องชั่งทุกขาจะต้องตั้งบนพื้นตลอดเวลาควรรีบนำสิ่งของที่ชั่งออกจากจานชั่งเมื่อชั่งเสร็จแล้ว เพื่อหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิและความชื้นภายในเครื่องชั่งป้องกันกระแสลมจากเครื่องปรับอากาศหรือเครื่องมือที่ทำให้เกิดกระแสลม ซึ่งจะรบกวนการชั่งไม่ควรชั่งน้ำหนักเกินค่าพิกัดสูงสุดของเครื่องชั่งห้ามชั่งสารเคมีหรือวัสดุต่าง ๆ บนจานชั่งโดยตรงห้ามชั่งสารหรือวัสดุในขณะร้อน ต้องรอให้เย็นลงจนถึงอุณหภูมิห้องเสียก่อนวางเครื่องชั่งให้ห่างจากหน้าต่าง เพราะแสงสว่างจากดวงอาทิตย์อาจทำให้ค่าน้ำหนักไม่แม่นยำทำความสะอาดเครื่องชั่งหลังจากใช้งานเสร็จสาเหตุที่ทำให้เครื่องชั่งชำรุดเสียหายห้ามเสียบสายชาร์จไว้เด็ดขาด เสียบเมื่อแบตหมดเท่านั้น ชาร์จประมาณ 1-2 ชั่วโมงเสื่อมสภาพจากการใช้งานปกติเป็นเวลาหลายปีสารเคมีหกลงในตัวเครื่องเศษผงและวัสดุที่ชั่งตกหล่นลงไปในระบบของเครื่องชั่งเกินจากการกระแทก ทำให้ระบบ Load Cell ได้รับความเสียหายเกินจากระบบไฟ Over Load ทำให้ชุดวงจรอิเล็กทรอนิกส์ภายในตัวเครื่องเสียหายการใช้งานผิดประเภท หรือไม่เหมาะกับสภาพแวดล้อม…

แจ้งอัพเดทราคา DHL EXPRESS

แจ้งอัพเดทราคา DHL EXPRESS และงานใช้งาน 😀 ทาง DHL EXPRESS ได้กำหนดการใช้งานใหม่คือ วัดขนาด และน้ำหนัก เพื่อคำนวณราคา😀 กว้าง * ยาว * สูง หาร 5,000 ได้เท่าไหรไปเทียบกับตาราง…

ติดต่อโอ๋ที่นี่ได้เลยค่ะ