แฟรนไชส์เพย์ พอยท์ เซอร์วิส พัฒนารูปแบบธุรกิจ จับมือกับ DHL ขนส่งสินค้ารวดเร็วยิ่งขึ้น

แฟรนไชส์เพย์ พอยท์ เซอร์วิส พัฒนารูปแบบธุรกิจ จับมือกับ DHL ขนส่งสินค้ารวดเร็วยิ่งขึ้น

ปัจจุบันเราเห็นเราสารพัดบริการเปิดตัวธุรกิจใหม่เป็นจำนวนมาก นั้นสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้น สิ่งสำคัญของธุรกิจนี้คือคุณภาพในการขนส่งและการบริการ ซึ่งหากผู้ลงทุนต้องการมีกำไรจากธุรกิจนี้ต้องร่วมลงทุนกับ

แฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์และมีการสนับสนุนช่วยเหลือในทุกด้าน ซึ่งแฟรนไชส์เพย์พอยท์เซอร์วิสคือตัวเลือกที่น่าสนใจการันตีความเป็นสุดยอดแฟรนไชส์กับสาขากว่า 800 แห่งทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ เพย์พอยท์เซอร์วิสยังได้มีการพัฒนารูปแบบธุรกิจให้ดียิ่งขึ้นด้วยการจับมือกับ DHL ผู้นำระดับโลกทางด้านอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ที่มีประสบการณ์ในการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ ยกระดับของแฟรนไชส์เพย์พอยท์เซอร์วิสให้เป็นบริการที่น่าลงทุนมากขึ้นอีกด้วย 

ผู้ที่สนใจในการลงทุนกับเพย์ พอยท์ เซอร์วิส ลงทุนเริ่มต้น 6,900 – 169,000 บาท สามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามความเหมาะสม ซึ่งแฟรนไชส์เพย์ พอยท์ เซอร์วิสไม่มีการจัดเก็บส่วนแบ่งจากยอดขายและค่าธรรมเนียมรายปี พร้อมกันนี้ทางแฟรนไชส์ยังมีการส่งเสริมการตลาดและพัฒนาธุรกิจให้ทันสมัยอย่างต่อเนื่องเพื่อประโยชน์อันดีแก่ลูกค้าและผู้ลงทุนทุกคน

Paypoint Service “จุดบริการ ใกล้บ้าน ที่คุณวางใจ”

แฟรนไชส์ รับส่งพัสดุ จ่ายบิลออนไลน์ และจำหน่าย อุปกรณ์บรรจุ กล่องไปรษณีย์ ซองพลาสติก ทุกไซส์ ทุกขนาด ทั้งขายส่งและขายปลีก

ที่อยู่: 104/48 หมู่ 2 ถนนพระยาสัจจา สี่แยกพลับพลา (แยกนินจา)
ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000
โทร: 08 6888 3656 , 08 9095 5349

LINE: @PAYPOINT
FACEBOOK: PAYPOINTSERVICE

ติดต่อโอ๋ที่นี่ได้เลยค่ะ