รับทำเอกสารต่างด้าว และ รับส่งพัสดุ

โลกของการทำงานเปลี่ยนไปอย่างเร็วมากมายในตอนไม่กี่ปีให้หลังมานี้ ทำให้จะต้องมีการปรับตัวรับความเคลื่อนไหวตลอดระยะเวลา จนถึงอาจจะก่อให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้สึกล้า ขาดแรงดลใจ หรือถึงกับขนาด Burn out กับการทำงาน เริ่มปีใหม่อย่างนี้ มาเริ่มต้นสิ่งดีๆให้กับชีวิตแล้วก็การทำงานด้วยการผลิต แรงดลใจ พร้อมตั้งเป้าหมายสำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน แบบมีชีวิตชีวา ไม่บีบคั้นชีวิต เพียงแค่ทำให้ทุกๆวันมีรอยยิ้มขึ้นมาให้ได้ก่อน ต่อจากนั้นก็ขยายวัตถุประสงค์ สร้างแรงจูงใจสู่การบรรลุเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ถัดไป แรงผลักดัน จุดเริ่มแรกกล้วยๆสู่การบรรลุผลในอนาคต

ร้าน FlashExpress1
ร้าน FlashExpress1

ทำของใหม่ๆวันละ 1 เรื่อง
วิธีการทำแม้กระนั้นกิจวัตรที่ทำทุกๆวันแบบบ่อยๆเดิมๆทุกๆวัน อาจจะก่อให้ขาด แรงจูงใจ ทดลองเริ่มสร้างแรงจูงใจจากวิธีการทำสิ่งกล้วยๆด้วยการหาอะไรใหม่ๆใกล้ตัวทำทุกวี่วัน อย่างเช่น วันนี้จะถ่ายภาพของกินสุดแต่งด้วยฟีลเตอร์ใหม่ เพื่อโพสต์ดป็นอินสไปร์ลงโซเชียล วันต่อมาบางทีอาจทดลองกลายเป็นถ่ายภาพบรรยากาศในสถานที่สำหรับทำงานมุมใหม่ๆหรือไลฟ์สไตล์ให้ครบ 1 เดือน หรือจะดูหนังรวมทั้งซีรีส์เรื่องใหม่เดือนละ 1 เรื่อง ทำ Playlist นักแสดงใหม่ทุกๆ1 เดือน
แล้วต่อจากนั้นก็เริ่มเพิ่มสเต็ปทำของใหม่เป็น ทำความเข้าใจภาษาใหม่เพิ่มปีละ 1 ภาษา หรือลงเรียนหลักสูตรเพิ่มความถนัด 6 เดือนครั้ง ก็จะช่วยปรับคุณมีความเจริญ แล้วก็เพิ่มความชำนาญสำหรับในการปฏิบัติงานแบบได้แรงผลักดัน ควรจะเลือกเรียนเกี่ยวความถนัดด้านดิจิทัล หรือด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่กำลังเป็นที่เรียกร้องของตลาดแรงงานเป็นหลัก

หามุมสงบให้ตนเองวันละ 30 นาที
รู้สึกเช่นเดียวกันไหมว่า ทุกวันมันช่างวุ่นวายอย่างยิ่ง ไหนจะเรื่องงาน ไหนจะความกังวัลหัวใจต่างๆทดลองให้เวลากับตนเอง 30 นาที หามุมสงบ แล้วงดเว้นโซเชียลเน็ตเวิร์ค นั่งสงบนิ่งทวนเรื่องราว แล้วปล่อยวางให้ได้ ทำจิตใจให้สงบ เพียรพยายามมองโลกในด้านบวก อย่าดูลบจนกระทั่งเหลือเกิน

เริ่มลงมือกระทำสิ่งหวานใจ
บางเวลาแรงผลักดันก็ได้มาจากการลงมือกระทำ เพราะเหตุว่าเพียงแค่คิดสิ่งเดียว มิได้ได้ผลลัพธ์อะไรก็ตามยิ่งได้ทำในสิ่งหวานใจด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เป็นสุขขึ้นไปอีก เริ่มกล้วยๆจากการสุดที่รักตนเอง ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายตนเอง กินอาหารที่เป็นประโยชน์ บริหารร่างกายเป็นประจำ นอนพักพอเพียง ถ้าเกิดคุณยุติธรรมชาติ ก็หาเวลาออกไปท่องเที่ยวเพื่อบรรเทา ถ้าคุณถูกใจดื่มกาแฟ เว้นแต่ไปพบร้านขายกาแฟนั่งดื่มแล้ว บางทีอาจเอามาเป็นแรงผลักดันสำหรับการ ลงทุนทำร้านขายกาแฟเป็นของตนเองก็ได้

เป็นคนกล้วยๆ
จำเป็นต้องกล่าวว่าการใช้ชีวิตขณะนี้ไม่ได้ง่ายเลย พวกเรายิ่งไม่สมควรไปเพิ่มความยุ่งยาก ให้กับชีวิต ฝึกเป็นคน “กล้วยๆ” ที่ไม่ง่ายจนกระทั่งเกินความจำเป็น “ง่าย” ที่ไม่ใช่อะไรก็ได้ เพียงฝึกหัดเข้าสังคม พบปะสนทนาพบปะกับเพื่อนพ้องๆบ้าง ทำความเข้าใจที่จะฟังเรื่องราวของคนอื่น ฝึกหัดคิด พินิจพิจารณา แบ่ง เรื่องราวต่างๆที่สำคัญมองโลกในแง่ดีอยู่ตลอด รวมทั้งอย่าขาดจินตนาการ เพราะเหตุว่ามันเป็นแรงกระตุ้นให้กำเนิดเป็นแรงผลักดันได้เสมอ

พร้อมปรับพร้อมเปลี่ยนแปลง
ผู้ที่สามารถเปลี่ยนแปลงตนเองได้เร็ว จะเป็นผู้ที่อยู่รอด รวมทั้งจำต้องพร้อมจัดการกับความไม่เที่ยงให้ได้ ทั้งยังจากเทรนด์การทำงานที่แปรไป ทั้งยังจากเทคโนโลยีดิจิทัลที่ถั่งโถมเข้ามาในโลกของการทำงาน อย่าไปดูเป็นแง่ลบ แต่ว่ามองดูให้เป็นแรงจูงใจ เทคโนโลยีล้ำยุค จะนำพาวิชาความรู้ใหม่ๆแล้วก็เรื่องแปลกใหม่ให้กับชีวิตของพวกเรา ควรจะเปิดใจรับความเคลื่อนไหวของโลกที่แปรไป และก็หลักการทำงานต่างๆด้วย

รับติดตั้ง #แฟรนไชส์ไปรษณีย์เอกชน ครบวงจร #ขนส่งเอกชน ชั้นนำ
🚛 รวม 8 ขนส่งชั้นนำ ไว้ให้บริการ 🚛
รองรับบริการ เติมเงินมือถือ,ต่อพรบ,ภาษี,ชำระบิล,จองตั๋วเครื่องบิน,ออกบิลค่าใช้จ่ายในระบบได้
🔥พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย
📌 มีรถขนส่งรับถึงบ้าน 1 ชิ้น ไม่บังคับยอด
📌 มีบริการเก็บเงินปลายทาง (COD)
📌 ไม่มีค่าต่ออายุแฟรนไชส์ จ่ายครั้งเดียวจบ ไม่มีเก็บค่าดูแลระบบ รายปี
📌 มีทีมดูแล ซัพพอร์ต ให้คำแนะนำช่วยเหลือ ตลอดอายุการใช้งาน
📌 ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีสัญญาผูกมัด ไม่บังคับยอด อัพเดทระบบฟรี

PayPointService ที่เดียวครบจบที่เรา
มีสาขาให้บริการกว่า 1,000 สาขา ทั่วประเทศ
สนใจแฟรนไชส์ Inbox ได้เลยค่ะ m.me/paypointservice
แอดไลน์ LINE @PAYPOINT ลิ้ง https://bit.ly/3lfnrWT

😀0868883656 คุณ รุ่งทิพย์ สามถ้วน (ครูโอ๋)
😀0890955349 คุณ ปรัชญา ชาติมนตรี (คุณตุ้ย)

ติดต่อโอ๋ที่นี่ได้เลยค่ะ