โปร ninja van 2565

โปร ninja van 2565
โปร ninja van 2565

สมัครใช้งาน

นินจาแวน
นินจาแวน

นินจาแวนริเริ่มตั้งขึ้นในประเทศไทยเมื่อปี พุทธศักราช 2559 ให้บริการโลจิสติกส์ครอบคลุมทั้งประเทศไทย แล้วก็เอเซียอาคเนย์ (SEA) พวกเราช่วยลูกค้าบริหารการจัดส่งผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีที่ลํ้ายุค ช่วยสำหรับในการเปลี่ยนประเด็นการขนส่งที่ยุ่งยากให้ง่ายมากยิ่งขึ้น “สบาย รับส่งง่าย ใช้นินจา”
ตอนนี้นินจาแวน เปิดให้บริการ 7 ประเทศในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นต้นว่า ประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ประเทศฟิลิปปินส์ เวียดนาม อินโดนิเซีย ประเทศพม่า และก็ ไทย
❤ บริการของพวกเรา ❤

👉 บริการคิดบัญชีจุดหมายปลายทาง (COD)
สบายกับคนขาย ง่ายกับผู้บริโภค เพิ่มช่องทางกระตุ้นยอดจำหน่าย รวมทั้งมีตัวเลือกจ่ายเงินได้มากมาย
👉 Cash on pick up
ให้นินจาแวนเข้ารับของก่อน จ่ายค่าส่งได้ในวันต่อไป
👉 ส่งของทั่วไทยได้รับไวใน 2 วัน
ส่งของอย่างเร็วครอบคลุมทั่วราชอาณาจักรไทย ได้รับไวใน 1-2 วัน
👉 รับพัสดุภัณฑ์ถึงที่
บริการเข้ารับพัสดุภัณฑ์ถึงบ้าน ฟรี! ไม่ต้องจ่ายเงิน ไม่มีอย่างต่ำสำหรับการเข้ารับ
👉 จุดรับพัสดุภัณฑ์
จุดรับพัสดุภัณฑ์นินจาแวน ส่งของได้ตรงเวลาที่สบาย ให้บริการด้วยความรวดเร็วไม่ต้องรอคอยคิวนาน
⭐️ วัสดุอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการส่งสินค้า ⭐️
✨ เช็กสถานะพัสดุภัณฑ์แบบเรียลไทม์
ติดตามสถานะพัสดุภัณฑ์แบบเรียลไทม์ด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อมกับระบบ สามารถทราบตำแหน่งของพัสดุภัณฑ์ได้ตั้งแต่ต้นทางจนกระทั่งจุดหมายปลายทาง
✨ Snap Order Service (SOS)
กล้วยๆเพียงแค่ 3 สเต็ป “แพ็ค ติด ถ่าย” แพ็คผลิตภัณฑ์ให้เป็นระเบียบ ติดใบปะหน้าพัสดุภัณฑ์ ถ่ายรูปใบปะหน้าให้เด่นชัด แล้วส่งให้นินจาแวน เหมาะสมกับร้านออนไลน์ไม่ต้องวุ่นวายเขียนข้อมูลเองให้ยุ่งยาก
✨ Mobile App and Mobile Printer-friendly
แอปพลิเคชั่นเพิ่มความสบายให้กับผู้ส่งได้มากขึ้น สามารถสั่งพิมพ์ที่อยู่ของลูกค้าได้บนโทรศัพท์มือถือ ลดความยุ่งยาก แล้วก็ย่นระยะเวลาไปได้มาก
✨ Web Based Dashboard
ควบคุมทุกการส่งพัสดุภัณฑ์ได้ในที่เดียว เชื่อมโยงหลายบัญชีได้ในแดชกระดานเดียวหรือแยกมองครั้งละบัญชีก็ทำเป็น ใช้งานง่ายได้อีกทั้งบน PC และก็สมาร์ทโฟน รวมถึงมีรายงานบริการคิดบัญชีจุดหมาย (COD) แบบเรียลไทม์

บริษัทรับขนส่งสินค้า,ส่งของมารับที่บ้าน,ไปรษณีย์ไทยมารับที่บ้าน,รวมขนส่ง,บริการรับของถึงบ้าน,รวมบริษัทขนส่ง,บริษัทขนส่งของ,บริษัทส่งสินค้า,ขนส่งรับถึงบ้าน,ไปรษณีย์ไทยมารับของที่บ้าน,ส่งพัสดุมารับที่บ้าน,ส่งถึงบ้าน,
ไปรษณีย์มารับของถึงบ้าน,บริษัทรับส่งสินค้า,ไปรษณีย์รับถึงบ้าน,รับของถึงบ้าน,บริษัทจัดส่งสินค้า,การส่งของออนไลน์,บริการรับส่งพัสดุถึงบ้าน,ขนส่งมารับถึงบ้าน,การส่งสินค้าออนไลน์,ขนส่งที่มารับของที่บ้าน,บริการส่งถึงบ้าน,
บริการมารับพัสดุที่บ้าน,รับส่งไปรษณีย์ถึงบ้าน,บริการไปรษณีย์รับถึงบ้าน,รับส่งสินค้าถึงบ้าน,รับขนส่ง,ไปรษณีย์บริการรับของถึงบ้าน,ไปรษณีย์ไทยบริการรับพัสดุถึงบ้าน,ส่งของถึงบ้าน,การจัดส่งสินค้าออนไลน์,ไปรษณีย์บริการรับพัสดุถึงบ้าน

ติดต่อโอ๋ที่นี่ได้เลยค่ะ