เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส จับมือ Flash Express ลุยตลาดโลจิสติกส์เพิ่มโอกาสสร้างกำไร!

เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส จับมือ Flash Express ลุยตลาดโลจิสติกส์เพิ่มโอกาสสร้างกำไร!

สุดยอดแฟรนไชส์ไปรษณีย์เอกชน

ยุคสมัยเปลี่ยน สังคมก็เปลี่ยน ธุรกิจต่างก็ต้องมีการพัฒนาตัวเองให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค โจทย์ใหญ่ของคนยุคนี้คือต้องการความสะดวกสบาย อะไรที่ง่ายๆ เร็วๆ มักจะเป็นที่นิยม

ไม่น่าแปลกใจที่เราจะเห็นร้านสารพัดบริการเกิดขึ้นจำนวนมาก การแข่งขันในธุรกิจนี้อยู่ที่คุณภาพการบริการ ยิ่งมีบริการที่รวดเร็ว หลากหลาย จะดึงดูดลูกค้าได้ดี ยิ่งกว่านั้นหากทำให้มองเห็นว่าทำแล้วดีมีกำไรธุรกิจร้านสารพัดบริการดังกล่าวก็จะมีโอกาสขยายตัวเติบโตได้มากขึ้นอีกด้วย

จากที่ www.ThaiFranchiseCenter.com อยู่ในแวดวงธุรกิจมานานมองเห็นธุรกิจร้านสารพัดบริการหลากหลายแบรนด์แต่ในระยะ 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ชื่อของเพย์พ้อยท์ เซอร์วิส ถือว่ามาแรงมาก นอกจากจุดเด่นที่เป็นร้านสารพัดบริการแบบ “ที่เดียวครบ จบที่เรา” เพย์พ้อยท์ เซอร์วิสยังเอาใจผู้ที่อยากลงทุนให้ทำธุรกิจร่วมกันได้ไม่ยาก ไม่จำเป็นต้องมีเงินทุนหลักแสน แต่สามารถเริ่มต้นลงทุนในธุรกิจนี้ด้วยเงินหลักพัน

ที่สำคัญเพย์พ้อยท์ เซอร์วิส มีการพัฒนาตัวเองต่อเนื่องล่าสุดคือการจับมือกับ Flash Express ซึ่งเป็นธุรกิจโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่ได้ชื่อว่ามีการส่งพัสดุในราคาถูกที่สุดของเมืองไทย การพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งของเพย์พ้อยท์เซอร์วิสนี้ เราจึงได้ยกให้เป็น “สุดยอดแฟรนไชส์ประจำเดือนพฤศจิกายน”

5 จุดเด่นที่คนส่วนใหญ่อยากลงทุนกับ เพย์ พ้อย เซอร์วิส

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางลงทุนและไม่รู้ว่าทิศทางในปีหน้าจะเลือกจับธุรกิจตัวไหนดี แนะนำว่าร้านสารพัดบริการมีอนาคตสดใส และหากได้ร่วมลงทุนกับเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจด้านนี้จะเพิ่มโอกาสทำกำไรได้ไม่ยากซึ่งมี 5 จุดเด่นที่ชวนให้ตัดสินใจได้ไม่ยาก

1. แพ็คเกจลงทุนยืดหยุ่นตามความต้องการ

แพ็คเกจลงทุนยืดหยุ่นตามความต้องการ

เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส มีรูปแบบการลงทุนที่สวนกระแสความคิดคนทั่วไปว่าร้านสารพัดบริการต้องมีเงินลงทุนหลักแสนบาท เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสจึงได้วางโครงสร้างการทำธุรกิจเป็นแฟรนไชส์แบบขายขาด ให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

สามารถเริ่มต้นด้วยเงินทุนเพียง 6,990 บาท ทั้งนี้เราสามารถเลือกอุปกรณ์เท่าที่จำเป็นสำหรับการเปิดร้าน สามารถตกแต่งร้าน เปลี่ยนรูปแบบ และใช้ชื่อแบบที่เราต้องการได้ นอกจากนี้หากต้องการรูปแบบการลงทุนอื่น ๆก็มีให้เลือกถึง 8 แพคเกจ ที่เราเลือกได้ว่าแบบไหนเหมาะสมกับเงินลงทุนของเรามากที่สุด

2. มีทีมงานดูแลอย่างต่อเนื่อง

มีทีมงานดูแลอย่างต่อเนื่อง

ปัญหาสำคัญของร้านสารพัดบริการคือ “ซอฟแวร์” หลายคนไม่มีความรู้ด้านนี้เมื่อเกิดปัญหาก็แก้ไขไม่ได้ จุดเด่นของเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสคือมีทีมโปรแกรมเมอร์ที่พัฒนาระบบให้สมัยตลอดเวลา รวมถึงการมีทีมซัพพอร์ท ดูแลผู้ลงทุนกรณีโปรแกรมมีปัญหา 

นอกจากนี้แฟรนไชส์ยังมีการอัพเดทโปรแกรมให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดต่อเนื่อง และผู้ลงทุนจะได้รับการดูแลตลอดอายุการใช้งานของโปรแกรม ซึ่งโปรแกรมที่เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสพัฒนาขึ้นมาและเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะในการทำร้านไปรษณีย์ชื่อว่า “EITPaypoint” ที่มีความสามารถเพิ่มเติมในการทำสต็อกสินค้า ขายของหน้าร้าน เปิดบิล และมีความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

3. สัญญาไม่มีข้อผูกมัด สร้างกำไรได้ง่ายขึ้น

ไม่มีสัญญาผูกมัด สร้างกำไรได้ง่ายขึ้น

และเพื่อให้ผู้ลงทุนสามารถเติบโตกับเพย์ พอยท์ เซอร์วิสได้มากขึ้น ทางแฟรนไชส์จึงไม่เก็บส่วนแบ่งจากยอดขาย ค่าธรรมเนียมรายปี อีกทั้งเราสามารถเปิดร้านร่วมกับธุรกิจอื่นได้ ถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้เรามีทางเลือกที่หลากหลาย จึงทำให้เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสขยายสาขาได้รวดเร็วจนปัจจุบันมีเกินกว่า 800 สาขาทั่วประเทศ

4. ธุรกิจที่เติบโตไปพร้อมกับสังคมเมือง

ธุรกิจที่เติบโตไปพร้อมกับสังคมเมือง

หากจะมองในแง่ของการเติบโตในอนาคตด้วยสังคมเมืองที่เริ่มขยายตัวออกสู่ชานเมือง ซึ่งร้านสารพัดบริการย่อมมีการเติบโตไปพร้อมกับสังคมเมืองยุคใหม่ด้วย ดังนั้นการจับธุรกิจนี้มาลงทุนจึงถือเป็นการลงทุนสอดคล้องกับกระแสสังคมยุคใหม่และด้วยรูปแบบที่เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส คัดสรรและพัฒนาจึงมั่นใจว่าผู้ลงทุนทุกคนมีกำไรได้แน่นอน

5. มีการพัฒนาธุรกิจต่อเนื่องให้มีความสำคัญกับผู้ลงทุนทุกคน

ครอบครัวเพย์พอยท์

การลงทุนกับเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสคือการเป็นครอบครัวเดียวกันที่ทุกคนจะสามารถเติบโตมีกำไรไปพร้อมๆกัน ผู้ลงทุนจะมี Line Group ที่ช่วยให้คำปรึกษาระหว่างกันนอกจากนี้ทางแฟรนไชส์ก็ยังเสริมด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อลดต้นทุนผู้ลงทุนมากขึ้นเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ที่มากขึ้น

เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส จับมือ Flash Express ลุยตลาดโลจิสติกส์เต็มรูปแบบ

และหนึ่งในการยกระดับที่สำคัญคือการจับมือกับ Flash Express ซึ่งเป็นบริษัทด้านโลจิสติกต์ที่ใช้เงินลงทุนด้านนี้กว่า 2,500 ล้านบาท เพื่อรุกตลาดโลจิสติกส์ ผลักดันธุรกิจขนส่งพัสดุในประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และการจับมือเป็นพันธมิตรกับเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส

Flash Express

ในครั้งนี้นับเป็นประโยชน์อย่างสูงสุดที่เพิ่มโอกาสให้กับผู้ลงทุนทุกคนมีโอกาสสร้างกำไรได้มากขึ้นกว่า 20% รวมถึงลูกค้าที่ใช้บริการจะมั่นใจได้ในบริการที่ดี ที่สำคัญสามารถส่งได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

นับเป็นการลุยตลาดโลจิสติกส์อย่างเต็มรูปแบบของเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสที่ก่อนหน้านี้ก็มีการพัฒนาโครงสร้างด้านการบริการมาอย่างต่อเนื่องผลจากการจับมือกับ Flash Express จะเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงการก้าวไปข้างหน้าและทำให้ผู้ลงทุนทุกคนมีศักยภาพในการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพอันสามารถแข่งขันกับคู่แข่งที่มีจำนวนมากได้อย่างดี

ไม่ต้องแบ่งกำไร ไม่มีข้อผูกมัด จ่ายเพียงครั้งเดียว

CR: http://bit.ly/2SGTFdw

Paypoint Service “จุดบริการ ใกล้บ้าน ที่คุณวางใจ”

แฟรนไชส์ รับส่งพัสดุ จ่ายบิลออนไลน์ และจำหน่าย อุปกรณ์บรรจุ กล่องไปรษณีย์ ซองพลาสติก ทุกไซส์ ทุกขนาด ทั้งขายส่งและขายปลีก

ที่อยู่: 104/48 หมู่ 2 ถนนพระยาสัจจา สี่แยกพลับพลา (แยกนินจา)
ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000
โทร: 08 6888 3656 , 08 9095 5349

LINE: @PAYPOINT
FACEBOOK: PAYPOINTSERVICE

ติดต่อโอ๋ที่นี่ได้เลยค่ะ