ที่มาของ รายได้แฟรนไชส์ Paypoint Service

ที่มาของรายได้แฟรนไชส์ Paypoint Service

Paypoint Service เป็นแฟรนไชส์ขายขาด ไม่มีสัญญาผูกมัดกับลูกค้า ซอฟต์แวร์ดูแลตลอดอายุการใช้งาน ทางเรามีหน้าที่ ลงโปรแกรม สอนการใช้งาน ติดตั้งอุปกรณ์และป้ายตามแพกเกจที่ลูกค้าเลือกค่ะ ซึ่งทาง Paypoint Service ได้จัดแพกเกจไว้ทั้งหมด 6 แพกเกจ คือ

หมายเหตุ ทุกแพกเกจสอนเหมือนกันหมดต่างกันที่อุปกรณ์ที่จะได้รับค่ะ

ลักษณะงาน แฟรนไชส์ Paypoint Service

งานไปรษณีย์ เป็นการรวบรวมพัสดุของลูกค้าหน้าร้านแล้วนำไปส่งต่อที่ไปรษณีย์ไทยที่เราสะดวก ปกติจะจัดส่งวันละ 1 รอบโดยทาง Paypoint จะมีโปรแกรมช่วยคิดคำนวณค่าบริการและปริ้นใบเสร็จให้ลูกค้า

รายได้จะมาจากค่าบริการที่เรียกเก็บเพิ่มจากเรทค่าบริการของไปรษณีย์ไทย ซึ่งโปรแกรมได้ตั้งค่าไว้ให้แล้ว เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 20-50 บาท/ชิ้น และกำไรจากการขายกล่อง ซอง อุปกรณ์แพกกิ้ง

คำถาม   มีรถมารับพัสดุไหม
ตอบ       ไม่มีคะ ต้องจัดส่งเอง นอกจากเขตนั้นไปรษณีย์มีนโยบายวิ่งเข้ารับให้คะ สมัคร DROP OFF

ระบบชำระบิลและเติมเงินมือถือออนไลน์ เราต้องเปิดบัญชีกลางกับระบบออนไลน์ เพื่อโอนเงินเข้าสำรองไว้ เมื่อมีลูกค้ามาชำระบิล เราก็เก็บเงินสดกับลูกค้าหน้าร้าน แล้วสั่งชำระบิลไปในระบบ ระบบจะตัดเงินในบัญชีกลางและชำระต่อให้เราอีกทีคะ

 • รายได้ต่อบิล 8-15 บาท/บิล 
 • การเติมเงินมือถือเป็นการเติมเงินแบบออนไลน์ได้รับเงินทันที เราจะได้ผลตอบแทนเป็นส่วนลดจากระบบ
  • วันทูคอล = 3.5%
  • ดีแทค = 3.5%
  • ทรูมูฟ = 4%
  • เพนกวิน = 1.5%
  • My by CAT = 2.5%

ตัวอย่าง ลูกค้ามาเติมเงิน 100 ระบบทรูมูฟ เราจะเก็บเงินมา 100 หรือบวกเพิ่มแล้วแต่ทำเล แล้วเราก็เติมเงินให้ลูกค้า 100 แต่ระบบจะหักเงินจากกระเป๋ากลางเราไปเพียง 96 บาท

โอนเงินด่วน ทาง Paypoint Service มีระบบโอนเงินให้คะแต่มีค่าธรรมเนียมในการโอนแต่ละครั้ง ดังนั้นลูกค้าจะสะดวกใช้ระบบกับทางเราหรือจะสะดวกใช้ธนาคารออนไลน์ของท่านเองก็ได้ค่ะ รายได้เกิดจากค่าบริการที่เราเรียกเก็บประมาณ 40-100 บาท/ครั้ง

การจองตั๋ว สามารถจองได้ทั้งรถทัวร์กับเครื่องบิน ส่วนรถไฟยังไม่เปิดจองทางออนไลน์ รายได้เกิดจากค่าบริการที่เรียกเก็บประมาณ 50-100 บาท/ 1 การจอง

การรับทำประกัน พรบ. ต่อภาษี

 • การรับทำประกัน พรบ.เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีบัตรนายหน้าประกันภัย ทาง Paypoint มีดิวกับบริษัทประกันและโบรคเกอร์ไว้ให้ค่ะ
 • ต่อภาษี สามารถรับทำแบบออนไลน์ได้เลยค่ะแต่อยู่ในเงื่อนไขว่ารถต้องมีอายุไม่เกิน 7 ปี (รถยนต์)

การถ่ายรูปด่วน จะมีอุปกรณ์ให้ในแพ็กเกจ 89,000 เหมาะสำหรับร้านที่มีพนักงานประจำร้านมากกว่า 1 คนเพราะต้องใช้เวลาพอสมควรในการทำ ต้นทุนอยู่ประมาณโหลละ 20 บาท ดังนั้นจะได้กำไรต่อโหลประมาณ 80-100 บาท

ถ่ายเอกสาร ปริ้นงาน
จะมีเครื่องปริ้นที่สามารถถ่ายเอกสารได้ แฟกซ์ได้ในแพ็คเกจ 59,900 (ถ่ายเล็กๆ น้อยๆ) รายได้ขึ้นอยู่กับค่าบริการที่จะตั้งขึ้นค่ะ

จำหน่ายกล่อง ซอง อุปกรณ์แพกกิ้ง
ทาง Paypoint Service เองที่ออฟฟิตเปิดเป็นหน้าร้านจำหน่ายอุปกรณ์แพกกิ้งด้วยคะโดยทางเราให้โรงงานผลิตให้ดังนั้นต้นทุนของกล่อง ซองจะค่อนข้างถูก ทางร้านสามารถนำไปขายต่อเพื่อเป็นรายได้อีกทางหนึ่งคะ

สอนแฟรนไชส์ไปรษณีย์เอกชน

Paypoint Service “จุดบริการ ใกล้บ้าน ที่คุณวางใจ”

แฟรนไชส์ รับส่งพัสดุ จ่ายบิลออนไลน์ และจำหน่าย อุปกรณ์บรรจุ กล่องไปรษณีย์ ซองพลาสติก ทุกไซส์ ทุกขนาด ทั้งขายส่งและขายปลีก

ที่อยู่: 104/48 หมู่ 2 ถนนพระยาสัจจา สี่แยกพลับพลา (แยกนินจา)
ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000
โทร: 08 6888 3656 , 08 9095 5349

LINE: @PAYPOINT
FACEBOOK: PAYPOINTSERVICE

ติดต่อโอ๋ที่นี่ได้เลยค่ะ